Home / Uncategorized / Các loại nắp hộp xe 4 bánh và nhu cầu phù hợp

Các loại nắp hộp xe 4 bánh và nhu cầu phù hợp

Các kiểu nắp hộp là một trong những phụ kiện rất được ưa thích cho những loại chiếc xe hơi. Vậy nắp hộp có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua các loại nắp hộp thoải mái nhất hiên nay.

Nắp thùng xe hơi có bao nhiêu loại?

Tùy vào yêu cầu, Ngày nay, có 4 kiểu nắp thùng để anh chị em có khả năng sử dụng. 4 Loại nắp hộp đó là: nắp thùng cao, nắp hộp thấp, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm.

Các anh chị em nên sử dụng kiểu nắp hộp nào

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp hộp với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ cá tính hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể đẹp đồ cao hơn bình thường .

  • Được tích hợp baga mui nhìn rất mạnh mẽ và sang trọng .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp hộp với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ hộp xe sau bởi các nắp hộp xe hơi làm đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ chất của dòng xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp hộp này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe giúp xế cưng đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Được che kín và bảo vệ hộp chiếc xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xe trở nên cực kì cá tính bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp hộp 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi chi phí rất thấp mà lắp ráp cũng đơn giản mà mạnh mẽ lượng thì không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác.

Trên thị trường có các phụ tùng kém chất lượng.

Thời gian gần đây, với sự ưa thích đối với chiếc xe bán tải ngày càng tăng cường thì yêu cầu với các loại nắp thùng cũng tăng cao theo. Vì thế, Vì lợi nhuận rất nhiều những nơi đã nhập chỉ sản phẩm không rõ nguồn gốc về để bán, vì vậy, Cẩn thận tham khảo rõ xuất xứ sản phẩm trước khi mua là việc anh chị em phải làm.

Dẫn từ : nắp thùng xe cao cấp

About thaihoang359681

Check Also

Ẳng ten thái lan cho xe hơi

Ang ten thái lan cho xe cũng là một trên những vật khá quan trọng …