Công dụng của spacer phuộc đối với xe hơi

Với những anh chị em yêu thích kiểu chiếc xe hầm hồ có gầm cao để trông chiếc xe nhìn cao và to hơn tạo cảm giác ngầu và cực kỳ đẳng cấp phụ kiện trợ giúp cho anh chị em đạt được điều đó chính là spacer phuộc cho chiếc xe Ford Ranger.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Là một khối hình tròn, dẹp được tạo một lõi rỗng ở giữa để có thể ôm sát và phuộc khi bắt vào, cùng với 6 lỗ tròn xung quanh 3 lỗ nhỏ và 3 lỗ lớn để bắt ốc gắn giữa phuộc và gầm xe thêm phần chắc chắn, cứng cáp cho xe.

– sử dụng hợp kim nhôm cùng những loại chất phụ gia khác để đúc thành spacer phuộc giúp tăng thể có khả năng lực cũng như là độ bền trong mức cao nhất.

– Spacer phuộc có hàng nghìn kiểu có lên đời dày khác nhau thường thì trong Việt Nam mình yêu thích là lên đời dày khoảng 30mm. Tuy nhiên, trên các loại nước Âu Mỹ cũng có các loại spacer phuộc dày hơn khá rất nhiều để giúp tăng độ cao gầm hơn theo ý thích.

chức năng của spacer phuộc

Với chức năng chính đó là nâng gầm xế cưng lên 1 khoảng lên đời cao phụ thuộc vào độ cao của spacer phược được gắn đệm vào chính giữa phuộc và nửa trên của xe, giúp xe trở nên cao to hơn, tạo thuận lợi cho anh chị em có thể nhìn thấy những chướng ngại đằng trước tốt hơn, cùng với đó là vẻ sang trọng và ngầu hơn rất nhiều.

Lợi ích của Spacer phuộc khi gắn cho Xe Ford Ranger

– Tạo thêm độ cao cho gầm xế cưng thêm phong cách độc đáo giống những gương mặt monster.

– Nâng gầm chiếc xe cao lên sẽ còn giúp a chị em an tâm hơn rất nhiều khi vận hành qua các đoạn đường ngập do thủy triều + mưa nước sẽ không thể chạm đến sàn xe của anh chị em được.

– Độ mạnh mẽ cũng như đẳng cấp sang trọng của xe được tăng nhiều bởi sự thay đổi ngoại hình trông hầm hố hơn.

Thông tin : nâng gầm xe hơi

About thaihoang359681

Check Also

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt xe Mitsubishi Triton? Những chú ý khi sử dụng phim cách nhiệt xe Mitsubishi Triton

4×4 xin ra mắt đến bạn dịch vụ dán film cách nhiệt xe Mitsubishi Triton, một dạng đang …