Home / Độ xe Ford Ranger / Đèn phá sương mù ô tô: Tăng cường sáng tuyệt vời cho xe Ford Ranger khi đi vào ban đêm

Đèn phá sương mù ô tô: Tăng cường sáng tuyệt vời cho xe Ford Ranger khi đi vào ban đêm

Có rất nhiều kiểu đèn ráp xe Ranger Raptor 2018 2019 đang được bày bán ở thị trường hiện nay như: đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng gom, đèn lắp đầu xe, đèn soi xa, đèn có tia sáng vàng, đèn tròn, đèn vuông, đèn soi gần, đèn gắn mui, đèn dài,… Trong đó, Đèn phá sương mù ô tô đang được sử dụng khá phổ biến.

Photo đèn xe bán tải độ: Đèn led bar khá sáng được nhiều người yêu thích ở HCM
Photo đèn xe bán tải độ: Đèn led bar khá sáng được nhiều người yêu thích ở HCM

Để có thể làm ra ra chiếc Đèn phá sương mù ô tô lắp cho xe ô tô Ranger với những đặc tính nổi bật như: tuổi thọ lớn đến 50.000 giờ, độ sáng cao, ít tốn nhiên liệu, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết,… thì nó phải đi qua một quá trình chế tạo nghiệm ngặt với các thiết bị sản xuất tiên tiến của nước Mỹ.

Image đèn led độ xe hơi: Với thiết kế đẳng cấp và khả năng chiếu sáng tốt đèn led bar được cực kì nhiều người độ bây giờ

Image đèn led độ xe hơi: Với thiết kế đẳng cấp và khả năng chiếu sáng tốt đèn led bar được cực kì nhiều người độ bây giờ

Chẳng những chiếu sáng cực kì tốt Đèn phá sương mù ô tô còn được mọi người sử dụng để trang trí xe ô tô Ford Ranger Raptor 2018 2019 thêm chất hơn. Với việc dùng quá nhiều đèn hoặc mở đèn mà không chạy có thể làm cho bình xe bị yếu điện. Do đó các bạn phải để ý vấn đề này khi ráp quá nhiều đèn cho xe hơi Ranger 2018 2019 vì nếu ắc quy thiếu điện xe sẽ chẳng nổ máy được. Để khắc phục vấn đề này chúng ta hãy nâng cấp ắc quy của xe mình hay mang theo cục kích dự phòng và nhớ tắt đèn khi không sử dụng tới.

Mẫu đèn led độ cho ô tô, xe máy đang được nhiều người yêu thích bây giờ
Mẫu đèn led độ cho ô tô, xe máy đang được nhiều người yêu thích bây giờ

Một số người thường gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô ở nóc xe, một số khác thì gắn ở chỗ cản trước của xe. Về cách lắp thì sau khi chọn vị trí bắt đèn, các bạn nên điều chỉnh Đèn phá sương mù ô tô cho cân bằng, tiếp theo cố định đèn bằng ốc. Việc làm tiếp nữa là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để việc lắp ráp mau chóng và đẹp mắt các bạn có thể tới shop 4×4.

– Một số kiểu Đèn phá sương mù ô tô chất sẽ được cửa hàng chúng tôi đưa ra để khách hàng lựa chọn.

– Sau khi lựa được loại đèn thì chúng ta sẽ lựa vị trí thích hợp như mui xe hoặc phần cản trước xe.

– Sau đó các bạn lắp ráp cố định Đèn phá sương mù ô tô ở nơi đã chọn bằng ốc vít hay pát bắt.

– Ngay khi đã đấu cố định thì bạn hãy bắt đầu ráp đường điện của đèn vào xe.

– Sau cùng, khi đã hoàn thành một số bước trên chúng tôi sẽ thực hiện test lại lần nữa coi đã hài lòng khách chưa.

Đây là mẫu đèn led siêu sáng dành cho xe bán tải, xe bốn bánh
Đây là mẫu đèn led siêu sáng dành cho xe bán tải, xe bốn bánh

Một trong những địa điểm độ xe hơi Ford Ranger đáng tin cậy và uy tín ở Tp HCM. Shop của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên trên hết bởi vậy các nhân viên của cty chúng tôi đều có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù ô tô được bán tại Cơ sở chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp cho nên mọi người cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng chúng tôi.

Bức ảnh: Chiếc bán tải với đèn led bar cực kì sáng cực đẹp mắt và đẳng cấp tại Sài Gòn
Bức ảnh: Chiếc bán tải với đèn led bar cực kì sáng cực đẹp mắt và đẳng cấp tại Sài Gòn

Do giá Đèn phá sương mù ô tô đấu xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thay đổi theo thị trường nên để được báo giá Đèn phá sương mù ô tô đúng và chuẩn nhất bạn vui lòng gọi số: 09.39 79 19,59 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn xem: Đèn phá sương mù ô tô Ford Ranger

Video: Shop uy tín cung cấp Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải Ford Ranger Raptor 2018 2019 giá rẻ ở Tp HCM

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …