Độ cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 tại Sài Gòn

Đối với dòng Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho người sử dụng không những gây ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn tạo ra bất cập khi xe của mình bị trầy xước do tạo ra lực va chạm quá mạnh.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Với tư cách là món đồ chơi đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho các bác.

Nhờ vào công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xe.

Cùng với phong cách thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ nhất là những người già và các em nhỏ khi có thể phát hiện chướng ngại vật và hoàn toàn dừng hẳn.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều cách để mở xe bao gồm bấm nút từ điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo làm tăng thêm sự hầm hố và quý phái thêm cho các quý ông khi không tạo ra tiếng ồn, giảm tối đa được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tham khảo thêm tại đây: độ cửa hít dành cho Raptor Raptor giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About thaihoang359681

Check Also

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hiện tại, nguồn cung lắp đặt nắp thùng đối với phần thùng của xế càng …