Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hiện nay, nguồn cung lắp đặt nắp thùng dùng cho xe bán tải không hề giảm nhất là trong việc vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là loại sản phẩm nắp cho Ford Ranger 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi sau.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Ford Ranger đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xe bán tải, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hỏng là do khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên ủ dột hay bụi bám vào thùng xe của các bác.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp theo khách quan khi chịu lực tác động vào là do vật liệu làm ra.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, thông qua cách gì hữu dụng nhất cho bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4x4

Hơn thế, với công cụ khóa cốp điện được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế của các bác Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Ford Ranger với ưu điểm là món đồ chơi với mức độ sử dụng nhiều nhất hiện nay vì bởi chức năng có thể làm giảm nước rỉ, gây nên tổn hại cho xế đảm bảo vừa khít với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Sẽ rất đặc biệt một khi thùng xe được lắp đặt thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho xế lại không bớt nét đặc biệt trong phong cách như.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

About thaihoang359681

Check Also

Giáp gầm xe Isuzu Dmax giá rẻ nhất tại TPHCM Workshop 4×4

Phụ kiện được hầu hết chủ xe bán tải trang bị cho xế cưng của …