Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hầu hết các chuyến đi chơi hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp đậy chính là một công cụ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Dưới đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét về món phụ kiện đặc sắc dưới đây.

Các dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp thùng thấp, có tính năng ưu việt cải thiện cho mặt thùng của xe Isuzu Dmax, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy làm giảm bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu như mưa lớn gây ra nước tích tụ hay do bụi bám vào thùng Xe Isuzu Dmax của người sử dụng.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có khả năng chịu lực và độ cứng theo khách quan khi bị tác động vào là do nguyên liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích bỏ ít thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Bạn cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ vật dụng của bạn, bạn bớt lo lắng hơn khi mà để hàng hóa thiết yếu ở trong thùng xe.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được xem là món đồ chơi có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay vì bởi tính năng có thể ngăn cản nước rỉ, khiến cho hư hỏng hàng hóa có thể vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên trên Website.

Bạn sẽ được thỏa sức đi chơi không cần nghĩ trong khâu đồ đạc cũng như mang lại sắc thái cứng cáp, mạnh mẽ hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax hình thành. Mong rằng các bác sẽ có những chuyến đi đầy thú vị.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax nắp thùng sau 3 tấm xe Isuzu Dmax

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About thaihoang359681

Check Also

Giáp gầm xe Isuzu Dmax giá rẻ nhất tại TPHCM Workshop 4×4

Phụ kiện được hầu hết chủ xe bán tải trang bị cho xế cưng của …