Hướng dẫn lắp Đèn phá sương mù oto cho xe oto ở HCM

Trên các đoạn đường không đủ sáng hay bị sương mù như khi đi trên những khúc đèo vào lúc khuya hoặc sáng sớm hay đi phượt tại Đà Lạt thì Đèn phá sương mù oto quả thực là một loại đồ chơi rất có lợi. Thêm nữa với hình dáng thể thao khi độ cho xe ô tô còn trang trí cho xe thêm đẳng cấp và ngầu hơn. Do đó, Đèn phá sương mù oto hiện đang là lựa chọn được nhiều bạn yêu thích hiện giờ.

Đèn phá sương mù oto là một trong những mẫu đèn độ xe bán tải, xe oto tốt nhất hiện giờ, đèn được thiết kế từ chuỗi những đèn led ít tốn bình nhưng lại có mức độ sáng cao có thể soi xa vài trăm mét. Đèn phá sương mù oto có cấu tạo đặc biệt giúp bền ở những dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50000 tiếng.

Đèn phá sương mù oto: Chiếc xe bán tải, xe hơi ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn phá sương mù oto

Đèn phá sương mù oto là loại hay được gắn lắp ở trên mui xe, các loại đèn độ khác thì được lắp tại vị trí phần cản trước của xe. Để lắp Đèn phá sương mù oto cho xe oto thật hài hòa các bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau: đầu tiên là lựa vị trí gắn lắp, tiếp sau đó là gắn cố định Đèn phá sương mù oto bằng ốc ở vị trí đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta tiến hành đi đường dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta thử lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Tốt hơn hết quý khách nên lái xe oto của mình tới công ty 4×4 của chúng tôi lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn chất hơn.

Đèn phá sương mù oto: loại đèn độ ngầu và chất dành cho xe 4 bánh, xe bán tải tại TpHCM

Bạn sẽ nhận được gì khi tới với Cửa hàng chúng tôi?

– Chịu trách nhiệm bảo hành về những sản phẩm mà mình bán là chính sách tốt nhất giúp khách hàng tin vào chất lượng các Đèn phá sương mù oto của chúng tôi.

– Thêm nữa công ty của chúng tôi có khá nhiều loại đồ chơi độ đẹp khác để bạn lựa.

– Tay nghề tốt của đội ngũ thợ công ty chúng tôi giúp mọi người tin hơn vào chất lượng khi đấu Đèn phá sương mù oto.

– Các nhân viên 4×4 luôn tận tâm tư vấn cho quý khách

Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết này! Do giá Đèn phá sương mù oto gắn ráp xe ô tô biến động theo thị trường nên để được báo giá Đèn phá sương mù oto gắn lắp xe oto, xe bán tải đúng và chuẩn nhất mọi người nhấc máy lên liên hệ ngay số điện thoại: O9 39.79 19.59 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn video ngắn về đèn độ cho bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …