Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Trong các cuộc đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số điểm ưu việt là điểm nhấn của mặt hàng này.

Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe và chúng ta bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần được đảm bảo, tăng độ bền của nắp thùng (đã được kiểm tra thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara hữu ích vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các bác.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp ích cho đồ đạc cá nhân hạn chế rủi ro và an toàn.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của bạn giảm tình trạng đảm bảo fit phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính phía ngoài giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Xem thêm: nắp thùng ba tấm cho xe Nissan Navara

About thaihoang359681

Check Also

Giáp gầm xe Isuzu Dmax giá rẻ nhất tại TPHCM Workshop 4×4

Phụ kiện được hầu hết chủ xe bán tải trang bị cho xế cưng của …