Nên mua nắp thùng 3 tấm sản xuất từ Thái Lan ở garage nào?

Hiện nay 4×4 đang có một kiểu nắp thùng được yêu thích rất nhiều tại Sài gòn sẽ được giới thiệu đến các bạn qua bài viết này.Kiểu nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger cực đẹp sẽ khiến anh chị em trở nên đẹp hơn nhiều.

Thiết kế của nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

Được thiết kế và sản xuất bởi hợp kim loại nhôm được chia giúp 3 tấm ghéplại với cơ cấu gập mở tiện lợi tiết kiệm không gian cho anh chị em khi cần sử dụng trên phía sau chở hàng hóa đồ đạc cần thiết., loại nắp thùng 3 tấm này ôm sát chiếc xe để làm chiếc xe trông gọn hơn nhiều so với các loại nắp thùng thông thường cùng với hợp kim loại trông phía sau xe trở nên đẳng cấp hơn hẳn.

Cách gắn đặt nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Để bảo vệ lớp sơn xế cưng trên viền thùng sau trước khi lắp đặt sẽ được đệm một miếng lót mỏng để đảm bảo sự an toàn cho màu sơn ở chiếc xe của anh chị.

– Tấm nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp lên ở xế cưng sau khi miến đệm đã được lót xong.

– Được ráp vào vừa khít với các khớp trong xe Ford vì vậy chỉ cần bắt ốc trong dưới nắp thùng vào nữa là ok. Vậy là xong.Cực chức năng và nhanh chóng để lắp đặt cho anh chị em.

Cách sử dụng nắp thùng 3 tấm

Để anh chị em có khả năng tùy ý sử dung nắp thùng được thiết kế cơ chế đóng mở rất tiện lợi những cần bấm vào là nắp thùng sẽ lỏng ra và sử dụng. Để tạo thêm sự tiện lợi cho anh chị em dùng chở đồ đạc và lấy đồ đạc bên trong, nắp thùng còn được lắp những bóng đèn nhỏ để bật tắt cho thêm ánh sáng bên trên nắp thùng mà không cần mở ra hết.

Lợi ích khi gắn nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Nắp thùng 3 tấm làm xe che mưa ở phía thùng xe không để nước thấm và đọng vào phía ở xe.

– Gíup xe trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn trên đuôi xế cưng bởi hợp kim loại bắt mắt cực đep.

– gắn ráp cực khít với chiếc xe khóa an toàn nên anh chị có khả năng yên tâm để đồ đạc phía ở thùng.

– Nắp thùng được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện cực tiện dụng giúp nắp thùng luôn dễ lau chùi và sử dụng bền hơn không bị nước đọng ở bề mặt.

Gía cả của nắp thùng 3 tấm

Hiện tại giá của nắp thùng 3 tấm trong mức tầm trung của thị trường nhưng với những ưu điểm của nó đem lại chắc chắn sẽ không hề thua kém các mặt hàng khác..

About thaihoang359681

Check Also

Chuyên bán các sản phẩm Độ Wheel Spacers bán tải Nissan Navara giá cực ưu đãi

Độ Wheel Spacers bán tải Navara là một bộ phận đệm được làm bằng thép …