Nên mua nắp thùng 3 tấm sản xuất từ Thái Lan tại đâu?

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một mẫu nắp thùng sau cho Dòng xe bán tải Ford Ranger của mình thì 4×4 xin giới thiệu cho anh chị em một kiểu nắp thùng rẩt được ưu ái tại Sài Gòn Ngày nay.Kiểu nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger cực đẹp sẽ khiến anh chị em trở nên đẹp hơn nhiều.

Thiết kế của nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

Để tiết kiệm diện tích hết mức cho anh chị em nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger được thiết kế và chế tạo bởi hợp kim loai nhôm cực đẹp được chia là 3 phần nối lại với nhau với cơ cấu gập mở mượt khi cần chất đồ và dùng phía sau chả hàng hóa,Đây là loại nắp thùng khác biệt so với những kiểu nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng chiếc xe làm đẹp hơn với kiểu dáng hợp kim nhìn đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng 3 tấm được bắt như thế nào?

– Đầu tiên lớp vành ở thùng chiếc xe sẽ được đệm một miếng lót mỏng để đảm bảo cho xế cưng anh chị không bị trúng với màu sơn trên xế cưng.

– Sau khi đặt miếng lót lên viền xe nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp với ở xế cưng.

– Những con ốc có sẵn nằm dưới tấm nắp thùng sẽ được vặn vào trong các khớp của xế cưng. Vậy là xong.Được gắn đặt rất nhanh chóng và chức năng vì vậy, các anh chị em những cần bỏ ra khoảng 15’ là đã gắn đặt xong.

Nắp thùng 3 tấm hoạt động như thế nào.

Nắp thùng được đóng cài rất tiện lợi với các nút bấm đóng mở tiện lợi chỉ cần bấm lỏng ra là các anh chị em đã có khả năng tùy ý sử dụng. Ngoài ra, trong chiếc xe còn có công tắc đèn chiếu sáng để anh chị em có thể kiểm tra đồ một cách tiện lợi mà không sợ tối khó trông thấy bên ở.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Với việc chở hàng thường xuyên của anh chị em thì nắp thùng giúp che mưa ở phía thùng sau cực ngon không để nước thấm và đọng vào phía trên xế cưng.

– Gíup xế cưng trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn trên đuôi chiếc xe bởi hợp kim loại bắt mắt cực đep.

– lắp ráp cực khít với chiếc xe khóa an toàn nên anh chị có khả năng yên tâm để đồ đạc phía trong thùng.

– Lớp sơn tĩnh điện cực ngon giúp nắp thùng luôn mới dễ lau chùi, ko bị đọng nước trên bề mặt.

Gía cả của nắp thùng 3 tấm

Xứng đáng với sự kì vọng là một món đồ cực hot trong thời gian vừa qua bởi mức phí trị của nó mang lại rất lớn nhưng giá cả thành thì trên mức tầm trung của thị trường chắc chắn anh chị em sẽ cực kì hài lòng với phụ tùng nắp thùng 3 tấm này khi gắn cho Dòng xe bán tải Ford Ranger.

Thông tin : nắp thùng xe 3 tấm cho xe bán tải

About thaihoang359681

Check Also

Chuyên bán các sản phẩm Độ Wheel Spacers bán tải Nissan Navara giá cực ưu đãi

Độ Wheel Spacers bán tải Navara là một bộ phận đệm được làm bằng thép …