Home / Uncategorized / Spacer mâm dành cho dòng Ford Ranger

Spacer mâm dành cho dòng Ford Ranger

Ngày nay, tại của hàng 4×4 đã có mặt hàng spacer mâm gắn cho Xe Ford Ranger món đồ chơi cực hot cho con xế cưng của anh chị em. Không các góp phần thay đổi dáng vẻ bề ngoài của Ford Ranger mà nó còn tăng độ an toàn cho xế cưng khi di chuyển, vì thế, đây thường là món đồ chơi 4×4 rất khuyến khích các anh chị em nên sử dụng cho con xe của mình.

Spacer mâm là gì?

Spacer mâm được biết đến là một khối kim loại để đệm trên giữa tăng bua và mâm xe giúp mở rộng kích thước bánh chiếc xe tạo giúp bánh xế cưng bám đường thoải mái hơn, ngoài ra spacer la zăng còn góp phần phân tán những loại áp lực đè lên bánh xế cưng đều hơn góp phần làm giảm tải những loại trọng lượng lên phần nửa dưới xe tốt hơn.

Cấu tạo của spacer mâm cho Ford Ranger

Được chế tạo từ sắt nguyên khối cùng với những loại chất phụ gia là các hợp kim loại để gia tăng độ bền và cứng , được thiết kế với hình miếng đệm tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch tùy vào độ căng nằm trong bánh chiếc xe mà anh chị em muốn, vừa khít với phần tăng bua, kèm theo đó là các con đinh tán cực chắc bền được dùng để bắt với la zăng giúp phân tán lực đều nhất cho chiếc xe

Tác dụng của Spacer la zăng Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Spacer la zăng Ford Ranger giúp tăng bề ngang của xe khiến cho xế cưng có ngoại hình hầm hố, cá tính, bự con hơn nhìn tạo cảm giác sang trọng và đẹp hơn.

– các con đường cua luôn là một mối nguy hại đến cho anh chị em khi lái chiếc xe, khi độ spacer la zăng cho Xe Ford Ranger làm tăng kích thước bánh chiếc xe làm tăng độ bám đường hơn làm xế cưng của anh chị em đi qua những khúc cua an toàn hơn ( nhất là những đoạn đường đèo).

– Ngoài các lợi ích kể trong Spacer mâm còn có tác dụng hỗ trợ phân tán lực chịu đựng từ phần thân trên xe xuống cho nửa dưới của xế cưng giúp xế cưng di chuyển êm hơn và thoải mái hơn.

Nguồn : spacer dành cho xe bán tải

About thaihoang359681

Check Also

Ẳng ten thái lan cho xe hơi

Ang ten thái lan cho xe cũng là một trên những vật khá quan trọng …