Thanh thể thao xe Ford Ranger ngầu 2019

Ford Ranger được độ như thế nào mới đúng đắn tạo nên vẻ đẹp cực ngầu nhưng không kém phần tinh tế? Thanh thể thao cho Dòng xe bán tải Ford Ranger chính là một trong những món phụ kiện cực hot Hiện nay 4×4 xin được giới thiệu cho anh chị em.

Nguyên nhân nên độ thanh thể thao cho Ford Ranger?

Sự đơn giản và tiện dụng đó chính là những gì chiếc xe hơi Ford Ranger được thiết kế,chức năng chính là kết hợp giữa đi chơi và chở hàng , Khiến dòng Ford Ranger không được như các kiểu xe mạnh mẽ và cực sang trọng khác .Đó chính là lý do các anh chị em phải độ thêm sản phẩm như thanh thể thao, ốp hay cản trước,cản sau…… cho xế cưng

Thanh thể thao lắpcho Ford Ranger mang lại những tác dụng gì

– Đẳng cấp và sự đẳng cấp của sẽ được tăng lên mạnh giúp anh chị có thể chạy chơi hoặc dùng đẹp hơn nhiều.

– Tạo nên bề ngoài hầm hố cứng cáp hơn cho chiếc xe.

– sự kết hợp giữa combo nắp thùng cuộn và thanh thể thao sẽ tạo cho thùng chiếc xe vẻ đẹp độc đáo cực chất.

Thị trường ngày nay có bao nhiêu kiểuthanh thể thao.

Thanh thể thao Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Được thiết kế và đúc từ thép và gang cùng với hợp chất kim loại khác để tăng cường độ cứng cáp cho thanh thể thao cùng lớp sơn tĩnh điện cực đẹp để làm thanh thể thao không bị rỉ sét dùng bền hơn nhiều.

kiểu dáng

Với chiếc ba ga được gắn phía trên mui chiếc xe tạo nên sự đa năng hơn nhiều so với những loại thanh thể thao thông thường.

* Ngoài ra, loại thanh thể thao này còn có thể được gắn chung với loại nắp thùng cuộn tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp hơn hẳn cho xế cưng.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Được thiết kế và chế tạo từ thép và gang cùng hợp chất kim loại nhôm để tăng cườngđộ cứng cáp cho thanh thể thao và được sơn tĩnh điện đen làm tránh bị rỉ, sét sử dụng bên hơn dưới thời tiết nắng mưa thất thường .

kiểu dáng

Được thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với thanh thể thao 4WD cùng mẫu mã đơn giản, không có baga lắp trong mui chiếc xe, giúp xe trông gọn gàng hơn mang đẳng cấp khác biệt so với kiểu hầm hố mà 4WD mang lại .

Thanh thể thao Xe Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Độ cứng cáp của thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer bởi được chế tạo từ hợp kim thép và gang cùng các loại hợp chất phụ gia. Để bảo vệ Thanh thể thao sử dụng lâu hơn bền hơn dưới điều kiện thất thường thanh thể thao còn được sơn tĩnh điện chống rỉ màu đen cực chất .

mẫu mã

Khác biêt hơn cả loại hầm hố của 4WD và sự gọn nhẹ của Cantech thì Hamer mang màu sắc hiện đai hơn tạo nên vẻ đẹp hợp thời trang theo xu hướng hơn. Vẻ đẹp của Hamer rất được anh chị em ưu ái trong thời gian gần đây bởi hơi hướng thời trang mới mẻ của nó trong chiếc thanh thể thao.

Tìm hiểu thêm : thanh thể thao xe bán tải

About thaihoang359681

Check Also

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt xe Mitsubishi Triton? Những chú ý khi sử dụng phim cách nhiệt xe Mitsubishi Triton

4×4 xin ra mắt đến bạn dịch vụ dán film cách nhiệt xe Mitsubishi Triton, một dạng đang …