Tư vấn cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại gara độ 4×4

Thực tế xe bán tải Ford Ranger bản gốc, việc đóng mở cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho người dùng không những tạo ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế yêu bị trầy xước do bị dùng lực quá mạnh.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger với công dụng tuyệt vời của nó làm giảm các sự nguy hại nói trên.

Nhờ vào tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và gia đình trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm tình trạng bị kẹt tay.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có tình thế nguồn điện bị sự cố.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động mà không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Với phong thái gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự thanh lịch và sang trọng thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng động lớn, giảm tối đa được những âm thanh không mong muốn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý mà bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì xịn sò.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ cửa hít bao nhiêu tiền

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About thaihoang359681

Check Also

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hiện tại, nguồn cung lắp đặt nắp thùng đối với phần thùng của xế càng …