Các loại đèn lắp xe oto, xe pick up đang được gắn nhiều nhất tại tpHCM thời điểm hiện nay?

Led bar 6D 30w được rất nhiều người đi xe oto, xe bán tải thời điểm này yêu thích là dựa vào các đặc tính nổi bật của nó như: ít tốn năng lượng nhưng lại có mức độ sáng tốt và có thể soi sáng xa tới vài trăm thước. Không chỉ thế Led bar 6D 30w còn khá bền chống chịu được nhiều loại thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ đồng hồ.

Tùy vào tính cách mỗi người mà bạn sẽ lựa cho mình những kiểu Led bar 6D 30w có kiểu dáng và chức năng tương thích. Có kiểu đèn sẽ cho tia sáng hội tụ, có loại đèn sẽ cho tia sáng tỏa, một vài thì dùng để soi gần một số khác thì sử dụng để chiếu xa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Picture Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải, ô tô được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Led bar 6D 30w cũng khá dễ lắp ráp với 2 quy trình chính là bắt ốc cố định và đi điện, đèn có nhiều chân gắn nên gắn được rất nhiều vị trí khác nhau, như trên cản trước xe hay nóc xe, sau khi gắn lắp xong các bạn hãy tiến hành kiểm tra lại. Để được thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến shop của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đấu Led bar 6D 30w thật kỹ lưỡng và cân đối hài hòa cho ”xế yêu” của bạn.

Led bar 6D 30w: Với kiểu dáng ngầu, ngầu đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm hài hòa và đẳng cấp hơn

Cửa hàng 4×4 luôn là nơi độ đèn đáng tin cậy được khá nhiều người tin dùng tại Sài Gòn. Tại các lý do ngay sau đây: Shop chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có máy móc tân tiến hiện đại; có nhiều mẫu đồ chơi khác để gắn cho xe hơi, xe địa hình; các nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về đồ chơi xe với các bạn; thêm vào đó sản phẩm của cơ sở chúng tôi đều được bảo hành.

Mọi vấn đề thắc mắc về đèn quý khách vui lòng gọi số hotline: 09 39 79-19.59 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết nên xem: Led bar 6D 30w

Đoạn Clip xem thêm những mẫu đèn độ đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …