Cách ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up tại Sài Gòn

Tại những shop độ xe hơi, xe pick-up hiện giờ có rất nhiều các loại Đèn led bar 6D nhưng kiểu nào mới là kiểu đang được yêu chuộng và có chất lượng tốt nhất? Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn.

Trước các kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại Việt Nam, thì việc gắn thêm những kiểu đèn cao cấp như Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road là việc không thể thiếu. Đèn led bar 6D không chỉ chống chịu được những loại thời tiết bất thường, ngăn vào nước mà còn ít hao điện, có mức cường độ sáng lớn, soi sáng xa hàng trăm met, độ bền lâu tới 50000 giờ,…

Đèn led bar 6D: Loại đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải ở HCM

Các loại xe ô tô, xe pick-up khi lắp Đèn led bar 6D tại cửa hàng 4×4 đều phải thực hiện các bước sau: Lựa chọn kiểu Đèn led bar 6D thích hợp, kế tiếp lựa nơi gắn lắp trên xe, sau đó nhân viên của công ty 4×4 sẽ gắn cố định Đèn led bar 6D tại nơi bạn đã chọn, kế tiếp chúng tôi đấu các đường dây của Đèn led bar 6D vào xe, cuối cùng là kiểm tra và test thử đèn lại và bàn giao cho khách.

Đèn led bar 6D: kiểu đèn led lắp đẹp, đẹp và đẹp mắt cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Để xe được đẹp và đèn gắn lắp hài hòa thì bạn hãy đến shop 4×4 của chúng tôi:

– Là một địa điểm độ xe uy tín nên sản phẩm của shop chúng tôi đều có bảo hành.

– Không những cung cấp hàng chất lượng cty 4×4 của chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên là những người chuyên nghiệp, chuyên gắn đèn cho xe hơi, xe off-road.

– Các món đồ chơi độ xe oto, xe pick up được chuyên gia shop 4×4 tìm hiểu kỹ lưỡng

– Công ty chúng tôi còn có nhiều loại phụ kiện khác độ độ cho xe oto, xe bán tải để bạn lựa chọn.

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi! Thị trường giá Đèn led bar 6D thay đổi thường xuyên nên để có giá chính xác nhất các bạn hãy nhấc máy lên liên hệ số hot line 0939.79,1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn copy từ: Đèn led bar 6D

Video ngắn xem thêm về đèn độ bán tải:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …