Cty uy tín cung cấp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải giá rẻ ở HCM

Với đặc tính là chuỗi gồm khá nhiều đèn led nên Đèn led bar 6D rất bền, tỏa nhiệt ít, ít hao bình, có thể chịu được các khi nắng mưa khắc nghiệt và đèn có độ bền khá cao lên đền 50000h chứ không phải 1000h như những kiểu đèn thông thường khác. Về công suất chiếu sáng thì Đèn led bar 6D có cường độ sáng vô cùng cao, có thể chiếu sáng đến vài trăm met.

Tùy vào phong cách của mỗi người mà bạn sẽ chọn cho mình các kiểu Đèn led bar 6D có kiểu dáng và công năng thích hợp. Có loại đèn sẽ có ánh sáng hội tụ, có mẫu đèn sẽ có tia sáng tỏa, một số thì dùng để chiếu gần một số thì xài để chiếu xa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn thì hình tròn, có đèn thì hình vuông, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đây là một trong các kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu

Đèn led bar 6D là kiểu hay được đấu ở trên mui xe, các loại đèn độ khác thì được bắt ở chỗ phần cản xe. Để ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe off-road thực ngầu quý khách phải thực hiện lần lượt những bước sau: trước hết là chọn lựa nơi đấu, tiếp theo nữa là giữ cố định đèn bằng ốc tại chỗ mong muốn. Tiếp nữa thì chúng tôi bắt đầu nối dây điện cho Đèn led bar 6D. Khi nối đường điện xong chúng ta test lại đèn xem có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Tốt hơn hết các bạn nên lái xe oto, xe địa hình của mình tới shop của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn hài hòa hơn.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là kiểu đèn trợ sáng khá tốt cho xe bán tải, xe hơi vào ban đêm

Một trong những địa điểm độ xe hơi, xe địa hình đáng tin tưởng và chất lượng ở Tp HCM. Cty của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên hàng đầu vì thế các bạn nhân viên của cửa hàng chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp bởi vậy các bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Nếu bạn chọn món đèn này thì hãy liên hệ ngay số: 09.3979 1959 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led bar 6D. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết liên quan: Giá đèn led bar 6D

Đoạn Video liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …