Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình uy tín, chất lượng tại HCM

Không chỉ không giống nhau về thiết kế bên ngoài: tròn, hình vuông, ngắn, dài,… mà nhiều mẫu Đèn led bar 6D còn khác nhau về chức năng như: đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng trắng, đèn có tia sáng hội tụ, đèn sử dụng để chiếu xa, đèn sử dụng để soi gần, đèn cho tia sáng vàng,… Bởi vậy bạn có khá nhiều sự chọn lựa Đèn led bar 6D lắp ráp cho xe oto, xe bán tải của bạn.

Trong số những kiểu đèn độ thì Đèn led bar 6D vẫn được ưa chuộng nhiều nhất, đó là nhờ vào các đặc điểm ưu việt của nó như: thời gian dùng cao (lên đến 50.000 tiếng), ngăn thấm nước, chống chịu tốt với mọi kiểu thời tiết, ít sinh nhiệt, chiếu xa hàng trăm thước, tiết kiệm điện năng, mức độ sáng cao,…

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương lắp đẹp và ngầu cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger ở Tp.TpHCM

Đèn led bar 6D cũng tương đối dễ bắt với hai quá trình chính là siết cố định bằng ốc vít và nối điện, đèn có khá nhiều pát lắp nên lắp được cực nhiều chỗ khác nhau, có thể ở phần cản trước xe hay nóc xe, sau khi gắn lắp xong các bạn hãy tiến hành thử lại lần nữa. Để cho thuận tiện hơn thì các bạn nên đến cơ sở chúng tôi, chúng tôi sẽ đấu Đèn led bar 6D thật cẩn thận và cân đối đẹp mắt cho xe của bạn.

Đèn led bar 6D: kiểu đèn độ nên gắn cho xe 4 bánh xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở của chúng tôi luôn là địa chỉ độ Đèn led bar 6D uy tín được cực nhiều khách hàng chọn lựa tại Sài Gòn. là do những yêu tố ở dưới đây: Cửa hàng 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu máy móc tân tiến hiện đại; có cực kì nhiều món đồ chơi khác để gắn cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về đồ chơi xe với các bạn; không chỉ thế các Đèn led bar 6D của công ty 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Tất cả mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm mọi người vui lòng quay số điện thoại: 0939 79-1959 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ ở Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết copy từ: Bán led bar 6D

Đoạn Clip một số mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …