Giá Led bar 6D projector rẻ, đẹp, chất lượng lắp ráp cho xe ô tô, xe off-road tại HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn cần phải lựa các mẫu đèn độ tương thích với xe bạn. Đèn lắp xe ô tô, xe địa hình hiện tại có khá nhiều những hình dáng, kích thước như: đèn cho ánh sáng gom, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn cho ánh sáng trắng, đèn có tia sáng xanh, đèn gắn mui, đèn tròn, đèn gắn đầu xe, đèn cho tia sáng vàng, đèn hình vuông, đèn soi xa, đèn dài, đèn chiếu gần,… Trong đó bạn có thể xem xét lắp Led bar 6D projector, đây là loại đèn độ đang được nhiều người yêu thích ngày nay.

Một số kiểu đèn có cầu tạo cực phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Led bar 6D projector gồm khá nhiều đèn led kết nối cùng nhau tạo một độ sáng thích hợp có thể soi gần hoặc xa đến hàng trăm mét và rất ít hao nhiên liệu. Chẳng giống với các mẫu đèn soi sáng thông dụng Led bar 6D projector có thời gian dùng đến 50.000 tiếng và bền dưới tất cả loại thời tiết.

Tấm ảnh Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương là phụ kiện rất cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe 4 bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Led bar 6D projector là mẫu hay được ráp phía trên mui xe, các loại đèn trợ sáng khác thì được lắp ráp tại chỗ cản trước xe. Để gắn lắp Led bar 6D projector cho xe hơi, xe địa hình thực hài hòa bạn cần tiến hành tuần tự các giai đoạn sau: đầu tiên là chọn chỗ bắt, tiếp tục là lắp cố định Led bar 6D projector bằng ốc vít ở chỗ đã chọn. Kế tiếp thì chúng tôi tiến hành đấu dây điện cho đèn. Sau khi đi dây điện xong chúng ta test lại đèn coi có đạt yêu cầu hay chưa. Để thuận tiện các bạn nên chạy xe đến cty chúng tôi để gắn thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Led bar 6D projector: Để độ xe hài hòa và nổi bật những bạn nên lắp thêm đèn led bar phá sương cho ô tô bán tải của mình

Dưới đây là các nguyên do để bạn lắp Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe bán tải của mình tại Cửa hàng chúng tôi:

– Bảo hành sản phẩm luôn là trách nhiệm của công ty 4×4.

– Phong phú mẫu mã với cực nhiều kiểu đồ chơi độ xe oto, xe pick up giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn.

– Không chỉ vậy, nhân viên 4×4 đều khá am hiểu về cấu tạo, chức năng của Led bar 6D projector và sẽ tư vấn tận tâm cho khách hàng

– Sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ chúng tôi giúp khách hàng an tâm hơn vào chất lượng khi lắp ráp Led bar 6D projector.

Giá cả Led bar 6D projector biến động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì thế để có giá chính xác nhất bạn hãy nhấc máy lên gọi liền hot line: O9,3979.1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Trích dẫn từ: Led bar 6D projector

Đoạn Video xem thêm những kiểu đèn thay đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …