Led bar 6D 90w: Phương pháp tăng cường ánh sáng tuyệt vời cho xe oto, xe bán tải khi đi phượt

Một trong các nét nổi bật nhất của Led bar 6D 90w đó là được làm từ hệ thống bao gồm nhiều đèn led do vậy vô cùng ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng soi sáng tới hàng trăm m. Ngoài ra đèn còn có thể sử dụng xài được đến 50000 tiếng. Với các cấu tạo đặc biệt giúp đèn tránh được ảnh hưởng của các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Với lợi ích trợ sáng cực tốt cho những mẫu xe ô tô, xe địa hình vào buổi tối và vẻ ngoài chất, Led bar 6D 90w đã dần biến thành một trong những mẫu phụ kiện xe ô tô, xe pick-up được ưa thích nhất hiện nay.

Picture Led bar 6D 90w: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một vài dòng bán tải, xe bốn bánh

Trình tự để ráp Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe pick up sau khi bạn lựa chọn được kiểu phù hợp là:

– Những mẫu Led bar 6D 90w hầm hố sẽ được công ty chúng tôi đưa ra để tư vấn cho khách.

– Ngay sau khi lựa chọn được sản phẩm mà bạn thích bạn phải lựa chọn ra chỗ muốn lắp đèn, ví dụ như là bắt mui xe hay ở cản trước xe.

– Đấu cố định đèn lên mui hoặc cản xe tại chỗ đã chọn trước đó.

– Sau khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu câu dây điện cho Led bar 6D 90w.

– Sau cùng, sau khi làm xong một vài bước phía trên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại thêm lần nữa coi đã vừa ý khách hàng chưa.

Hình ảnh Led bar 6D 90w: Với hình dạng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện giờ

Như vậy các bạn nên gắn Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe pick-up của mình ở chỗ nào? Cty 4×4 được sáng lập bởi những người đam mê xe độ, hiểu kĩ về những dòng xe hơi, xe pick-up ở Sài Gòn nên đây sẽ là chọn lựa tốt dành cho quý khách:

– Công ty 4×4 có bảo hành sản phẩm.

– Mọi người có thể chọn lựa độ thêm những món phụ kiện khác ở cơ sở 4×4. cơ sở của chúng tôi có đầy đủ những loại phụ kiện cho xe hơi, xe bán tải.

– Với sự hiểu biết nhiều trong độ Led bar 6D 90w của nhân viên chúng, mọi người luôn an tâm khi độ xe tại công ty của chúng tôi.

– Những chuyên gia chúng tôi hiểu biết về độ xe và tư vấn khá tận tâm

Những gì thắc mắc về Led bar 6D 90w gắn xe ô tô, xe pick up khách hãy gọi số điện thoại: 09 3979.1959 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D 90w

Clip ngắn xe Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …