Led phá sương ráp cho xe Ford Ranger 2018 và những lợi ích của nó

Với độ bền cao lên tới hơn 50.000h, nhiệt lượng tạo ra ít, ít tốn bình nhưng lại cho công suất cao có thể soi xa hàng trăm met nên Led phá sương hiện đang được khá nhiều người chơi xe bán tải, xe oto ưa thích hiện giờ. Thêm vào đó đèn còn chống chịu tốt trước những kiểu thời tiết thời tiết như bão, gió, nắng, mưa,…

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn cần phải lựa chọn những kiểu đèn độ phù hợp với xe bạn. Đèn gắn xe ô tô thời điểm này có rất nhiều những kiểu dáng, kích thước như: đèn có ánh sáng xanh, đèn lắp đầu xe, đèn cho ánh sáng trắng, đèn vuông, đèn có tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng gom, đèn tròn, đèn có ánh sáng vàng, đèn soi gần, đèn soi xa, đèn lắp mui, đèn dài,… Trong đó bạn hãy xem xét độ Led phá sương, đây là kiểu đèn độ đang được khá nhiều người ưa thích hiện nay.

Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe hơi với Led phá sương đẹp mắt và đẹp mắt

Led phá sương là loại hay được ráp trên mui xe, các loại đèn trợ sáng khác thì được đấu ở nơi phần cản trước của xe. Để đấu Led phá sương cho xe oto, xe bán tải thật ngầu bạn cần thực hiện tuần tự những giai đoạn sau: trước tiên là lựa chỗ lắp, tiếp đến là lắp cố định Led phá sương bằng ốc tại vị trí đã chọn. Tiếp nữa thì chúng tôi bắt đầu nối đường dây điện cho Led phá sương. Cuối cùng chúng tôi kiểm tra lại đèn coi có đúng ý chưa. Tốt hơn hết quý khách nên lái xe của mình tới cty chúng tôi để gắn thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Photo Led phá sương: Mẫu đèn led độ cho xe ô tô, xe bán tải đang được nhiều người ưa chuộng ngày nay

Cửa hàng của chúng tôi luôn là chỗ độ Led phá sương đáng tin cậy được khá nhiều người tin dùng tại HCM. Là nhờ những lý do sau đây: Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có công nghệ hiện đại; sở hữu cực kì nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe ô tô, xe bán tải; nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với quý khách; ngoài ra sản phẩm của cty chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Thị trường giá Led phá sương lắp ráp xe bán tải biến động thường xuyên nên để có giá chuẩn nhất mọi người gọi liền SĐT: O939.791.959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi!

Nguồn: Led phá sương

Đoạn film về đèn độ xe Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …