Shop uy tín cung cấp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up giá rẻ ở Tp HCM

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở Việt Nam, thì việc lắp thêm các kiểu đèn cao cấp như Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải là điều không thể thiếu. Đèn led bar 6D không chỉ chống chịu được các kiểu thời tiết bất thường, ngăn nước vào mà còn tiết kiệm điện, có độ sáng mạnh, soi sáng xa vài trăm m, tuổi thọ cao tới 50000 giờ,…

Đến với Cty phụ kiện xe hơi 4×4 các bạn sẽ kiếm được các loại đèn độ đẹp, chất lượng và uy tín nhất ở tpHCM. Không chỉ có cho độ sáng tốt, phụ kiện Đèn led bar 6D của shop 4×4 còn có hình dạng đẹp, làm cho xe ô tô, xe địa hình của bạn cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Đèn led bar 6D: Đây là một trong các Mẫu đèn led bar phá sương độ đẹp nhất cho bán tải

Không chỉ cung cấp hàng tốt, giá rẻ, cơ sở 4×4 còn bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải của khách một cách kĩ lưỡng theo đúng các quy trình đã vạch sẵn:

– Giới thiệu kiểu để các bạn chọn.

– Sau khi lựa được mẫu đèn độ mong muốn thì bạn cần lựa nơi lắp ráp thích hợp.

– Sau khi lựa được nơi gắn rồi những nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ lấy ốc gắn cố định đèn lại.

– Sau khi đã gắn lắp cố định thì bạn hãy tiến hành gắn dây điện của Đèn led bar 6D với xe hơi, xe off-road.

– Test thử lại xem đã đúng ý hay chưa.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là Mẫu đèn trợ sáng cực kì tốt cho xe bán tải, xe ô tô vào ban đêm

Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn là địa chỉ độ Đèn led bar 6D đáng tin cậy được khá nhiều bạn lựa chọn tại TpHCM. Là nhờ vào các điều phía dưới đây: Cơ sở 4×4 có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu máy móc hiện đại tân tiến; với cực nhiều sản phẩm đồ chơi khác để độ cho xe ô tô, xe pick-up của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với bạn; ngoài ra những sản phẩm của cty 4×4 đều có bảo hành toàn diện.

Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Để biết được giá đúng nhất về Đèn led bar 6D độ xe hơi, xe pick-up và những dịch vụ khác của cơ sở của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ liền SĐT O939 791.959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết liên quan: Đánh giá led bar 6D

Đoạn phim ngắn bán tải độ đèn ngầu và khủng:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …