Xe oto độ chất với Đèn phá sương mù led ở HCM

Đèn phá sương mù led là dãy các đèn led được đặt kề nhau thành một hệ thống. Đèn có độ bền cực tốt có thể chống chịu ở dưới mọi thời tiết khắc nghiệt, độ bền xấp xỉ 50000 tiếng đồng hồ và rất ít tốn bình. Công suất chiếu sáng từ thấp đến cao tùy từng mẫu, có mẫu thì dùng để chiếu gần, có kiểu có khả năng chiếu xa cả trăm mét. Về màu sắc của đèn thì cũng rất đa dạng như: trắng, vàng, xanh,…

Đèn gắn lắp xe bán tải, xe ô tô thì có rất nhiều kiểu, mỗi một mẫu thì sẽ có một kích thước, độ bền và công dụng riêng như: đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng gom, đèn dài, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn hình vuông, đèn cho ánh sáng vàng, đèn lắp mui, đèn soi gần, đèn cho ánh sáng trắng, đèn hình tròn, đèn gắn capo, đèn soi xa,… Trong đó Đèn phá sương mù led vẫn là kiểu đèn đang được yêu chuộng khá nhiều.

Picture đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led là phụ kiện rất cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe ô tô khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Mẫu Đèn phá sương mù led hay được đấu phía trên mui xe oto, một vài loại đèn trợ sáng khác thì được gắn lắp tại vị trí phần cản trước xe. Để lắp ráp Đèn phá sương mù led cho xe ô tô, xe bán tải thực chất bạn cần thực hiện lần lượt những công đoạn sau: trước hết là lựa chỗ ráp, sau đó là gắn cố định đèn bằng ốc vít ở nơi mong muốn. Kế tiếp thì chúng ta thực hiện đi dây điện cho Đèn phá sương mù led. Sau khi đi đường dây điện xong chúng tôi kiểm tra lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn chưa. Tốt hơn hết quý khách nên chạy xe của mình đến cơ sở 4×4 của chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

Hình ảnh đèn phá sương mù led: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe 4 bánh, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty 4×4 là một trong số những chỗ độ xe ô tô uy tín và chất lượng nhất ở HCM:

– Khi mọi người độ xe ô tô ở cơ sở chúng tôi món hàng đều có bảo hành toàn diện.

– Shop 4×4 có các nhân viên tư vấn hết lòng, am hiểu về Đèn phá sương mù led

– Sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ chúng tôi giúp khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi độ Đèn phá sương mù led.

– Cửa hàng chúng tôi không những có Đèn phá sương mù led độ xe bán tải mà còn bán cực nhiều món đồ chơi độ khác để các bạn chọn lựa bắt cho xe mình.

Nếu mọi người đã chọn được sản phẩm Đèn phá sương mù led cho xe ô tô, xe bán tải rồi thì hãy gọi ngay số điện thoại: O9.39.79 19,59 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn phá sương mù led gắn xe bán tải, xe oto. Còn nếu quý khách vẫn chưa kiếm được kiểu Đèn phá sương mù led thích hợp thì hãy xem thêm một vài mẫu đèn độ khác của 4×4 ở ngay phía dưới nhé!

SĐT liên lạc: 0939-79 1959

Địa chỉ tại: 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi!

Trích dẫn: Đèn phá sương mù led

Đoạn film về đèn độ xe Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn led bar ô tô có cường độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar ô tô gắn cho xe …